Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

3 thiết bị báo trộm bạn có thể lắp đặt cho cửa hàng

Bạn đang có một cửa hàng kinh doanh, nếu để tình trạng trộm cắp xảy ra sẽ gây tổn hại lớn về lợi nhuận của bạn. Theo một cuộc khảo sát, mỗi năm các vụ trộm cắp diễn ra tại các cửa hàng bán lẻ dao động từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu. Do đó, nếu bạn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh nghiêm túc thì bạn chắc hẳn không thể bỏ qua những thông tin dưới đây.

Hãy thử suy nghĩ: Nếu bạn có được 10% lợi nhuận trên một lần bán hàng thì bạn cần phải bán thêm được 1.000.000đ để bù đắp cho khoản lỗ từ một vụ mất cắp sản phẩm trị giá 100.000đ. Nhưng đừng quá lo lắng, tin vui dành cho bạn đó là các thiết bị an ninh trên thị trường hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây là những thiết bị tích hợp công nghệ chống trộm thông minh giúp ngăn chặn các hành vi trộm cắp một cách kịp thời hay bạn hoàn toàn có thể bắt được những tên trộm và giảm thiểu tổn thất.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn một số thiết bị chống trộm dành cho cửa hàng để ngăn chặn hành vi trộm cắp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây để từ đó tìm ra phương án chống trộm phù hợp nhất.

1. Hệ thống báo trộm qua điện thoại

Nếu bạn kinh doanh các mặt hàng về công nghệ với những sản phẩm có giá trị cao như: điện thoại di động, máy tính xách tay hay đồ trang sức.... các thiết bị an ninh là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ trong việc gia tăng tính năng bảo vệ cho cửa hàng, đặc biệt vào ban đêm. Trong đó, hệ thống báo trộm qua điện thoại là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Đây là giải pháp an ninh chống trộm dành cho cửa hàng tích hợp sẵn các thiết bị độc lập được kết nối với nhau thông qua bộ điều khiển trung tâm, từ đó thông tin báo trộm sẽ được gửi tới trực tiếp số điện thoại của chủ cửa hàng. Các thiết bị bảo mật đi kèm được lắp đặt tại những vị trí dễ dàng bị đột nhập nhất như: cửa ra vào, cửa sổ, kho chứa hàng... đảm bảo trách nhiệm hoạt động chống trộm một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt bộ hệ thống báo trộm qua điện thoại cho cửa hàng bán lẻ của mình bởi chúng đều là những thiết bị an ninh không dây, kiểu dáng nhỏ gọn. Các thiết bị hoạt động bằng pin mang tới sự an tâm cao hơn bởi ngay cả khi mất điện chúng vẫn giữ nguyên chức năng báo trộm. Hơn nữa, bộ điều khiển trung tâm của sản phẩm có thể tích hợp thêm rất nhiều thiết bị an ninh khác như: cảm biến báo khói, báo cháy; cảm biến rò rỉ khí gas; camera an ninh.... nếu người dùng có nhu cầu mở rộng thêm chức năng báo động. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của sản phẩm đó là bạn có thể điều khiển chúng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chỉ với một chiếc smartphone. Thông qua app ứng dụng trên IOS hoặc Android, bạn có thể bật/tắt thiết bị khi cần.

Có thể nói, để cải thiện chức năng báo trộm vào ban đêm khi mà cửa hàng cửa bạn đã đóng cửa và không ai ở tại đó thì trang bị một hệ thống báo trộm qua điện thoại thực sự hữu ích. Bất cứ ai cũng đều mong muốn bảo vệ tài sản của mình, thế nhưng không ai có thể giám sát 24/24 thay vào đó hệ thống báo trộm qua điện thoại sẽ thay bạn làm điều đó. 

2. Thiết bị chống trộm gắn cửa

Cấu trúc của các cửa hàng bán lẻ thường có hơn 1 lối cửa ra vào để khách hàng có thể thuận tiện trong việc đi lại và mua sắm. Chính vì thế chủ doanh nghiệp cần trang bị các biện pháp chống trộm tại đây là rất hợp lý. Trên thị trường hiện nay, cảm biến cửa từ gắn cửa là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. 

Công nghệ chống trộm bằng cảm biến từ thông minh khiến khoảng cách 2 bên cánh cửa chỉ từ 0-3cm là chế độ báo động đã được kích hoạt. Đây là một cách đơn giản để quản lý tình trạng kẻ giam đột nhập bằng cửa ra vào hoặc cửa sổ khuôn khổ của trong cửa hàng.

3. Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Sử dụng cảm biến chuyển động hồng ngoại để lắp đặt tại vị trí nhà kho chứa hàng, khu vực để xe hoặc phía bên trong cửa hàng là một gợi ý nữa mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng. Đây là thiết bị an ninh chống trộm sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại, thông qua sự chuyển động của người để phát hiện kẻ trộm. Chỉ với sự chuyển động rất nhỏ của con người, trong phạm vi từ 0-8m thì chế độ báo động đã được kích hoạt.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua thiết bị an ninh lắp đặt cho cửa hàng, hãy liên hệ với Công ty TNHH E-Smart Home để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn về sản phẩm cũng như số lượng thiết bị an ninh mà của hàng của bạn cần trang bị nhằm kiểm soát tình hình an ninh tốt và tối ưu nhất. Hotline: 19009070 - 0899979697 

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận