Những thiết bị chống trộm gia đình tốt nhất hiện nay

Với thực trang hiện nay trộm cắp ngày càng nhiều và càng manh động, điều này sẽ khiến chúng ta vô cùng lo lắng không những tìm giải pháp để bảo vệ tài sản mà  hơn nữa đó mà sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Một trong những giải pháp báo chống trộm hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng các thiết bị báo trộm thông minh. Tự đó mình có thể chủ động xử lý các tình huống, hạn chế được tố đa thiệt hại về người và tài sản. 

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng Camera coi như một giải pháp an ninh nhưng cũng chỉ có giới hạn và nhiều mặt khá hạn chế.

Sau đây E-Smart Home xin giới thiệu cho bạn đọc những thiết bị báo trộm gia đình tốt nhất hiện nay với từng mức giá cụ thể

1. Cảm biến chuyển động hồng ngoại độc lập

Đây là một sản phẩm chống trộm khá phổ biến hiện nay với sự tiện lợi và giá rẻ, thiết  bị này bao gồm một mắt cảm biến với góc quét từ trái  qua phải là 110 độ, khoảng cách quét từ 3-4m, 2 remote điều khiển từ xa để mình có thể bật tắt chế độ báo trộm.

Khi phát hiện thấy sự chuyển động sau 4-5 giây, thiết bị này sẽ tự động hú lên thật to nhằm thông báo hoặc dọa trộm. Thiết bị này sử dụng hoàn toàn bằng Pin, khá tiện lợi khi không phỉa cắm sạc và có thể treo bất kỳ chỗ nào mà không phải đấu dây điện

Với mức giá trung bình chúng ta có thể sử dụng cho việc bảo vệ ngôi nhà với phạm vi hẹp, với cửa ra vào , cửa sổ.

2. Cảm biến mở cửa

Đây là loại cảm biến được gắn vào 2 bên cánh cửa, khi trộm đột nhập, mở cửa thì 2 phần của cảm biến này sẽ tách nhau ra , đồng thời loa của cảm biến sẽ ngay lập tức hú lên thông báo có trộm.

Sản phẩm này thích hợp để sử dụng cho cửa chính, cửa phụ và các cửa sổ nhỏ cho gia đình 

3. Cảm biến rung.

Đây là loại cảm biến cũng được khá nhiều người sử dụng để báo trộm cho gia đình, khi trộm phá cửa hay làm rung một vật thể nào mà mình gắn, khi rung đạt đến giới hạn thiết bị sẽ lập từ hú lên báo động

Thiết bị này sử dụng pin nên khá tiện lợi để chúng ta có thể đặt ở bất kỳ chỗ nào chúng ta cần chống trộm

4. Combo chống trộm hồng ngoại

Đây là bộ chống trộm hồng ngoại bao gồm một cảm biến chuyển động hồng ngoại, một cảm biến mở cửa một loa và một remote. Với bộ này có điểm ưu việt hơn bộ hồng ngoại độc lập đó là mắt cảm biến có thể bắt bắt xa hơn từ 6-8 m và loa báo động rất to, loa này cố định và cần sạc nguồn. 

Với bộ combo này , cảm biến chuyển động và cảm biến mở của có thể tích hợp với loa báo động khoảng cách từ 2 thiết bị báo trộm này kết nối với loa có thể từ 30-50m, nên hạn chế tường và vách ngăn cản sóng, tín hiệu sẽ bị giảm đi.

5. Hệ thống báo trộm qua điện thoại

Đây là một trong những thiết bị báo trộm hiện đại nhất hiện nay, thường được báo trộm cho gia đình, cửa hàng, nhà xưởng, các khu biệt  thự , nhà kho... Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chúng ta.

Một bộ hệ thống báo trộm qua điện thoại này bao gồm : 

- Bộ hệ thống trung tâm

- 1 cảm biến chuyển động hồng ngoại

- 1 cảm biến mở cửa

- 2 Remote điều khiển

Nguyên lý hoạt động  :  Khi phát hiện trộm từ 2 thiết bị báo trộm này, tín hiệu sẽ được truyền đến bộ trung tâm, bộ trung tâm lúc này sẽ gọi điện và gửi tin nhắn đến cho chủ nhà vị trí bị trộm đột nhập.

Để thiết bị hoạt động thì chúng ta cần một sim điện thoại để lắp vào hệ thống và cần tích hợp các thiết bị phát hiện trộm vào hệ thống. Chúng ta có thể tịch hợp nhiều thiết bị phát hiện trộm này vào cùng một hệ thống trung tâm.

Chúng ta có thể gắn các thiết bị báo trộm này quanh nhà nơi mà khả năng trộm động nhập vào nhà cao.

- Ngoài ra bộ hệ thống trung tâm này có thể tích hợp được cổng tia hồng ngoại treo trên tường, khi trộm trèo tường cắt ngang tia hồng ngoại thì hệ thống sẽ thông báo và gọi điện cho chủ nhà.

Trên đây là một  số thiết bị báo trộm tốt nhất hiện nay, một trong những giải pháp an ninh chống trộm hiệu quả, đem lại an toàn .

Đừng tiếc tiền mua thiết bị báo trộm đến khi xảy ra thì còn tổn thất hơn rất nhiều về con người và tài sản.