Những chiếc chìa khóa và ổ khóa là những đồ vật không thể thiếu để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay các công cụ công nghệ ngày càng được tăng lên những chiếc chìa khóa đang dần được cải tiến thành những chiếc thẻ từ, mật khẩu,...
Nhưng đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính bảo mật cao tuyệt đối đó là những chiếc khóa cửa vân tay, Chiếc chìa khóa được tích hợp sẵn trên cơ thể bạn đó là dấu vân tay để mở cửa.
Những chiếc chìa khóa, thẻ từ, mật khẩu đều có thể làm giả và người ngoài có thể xâm nhập được vào ngôi nhà bạn nhưng với dấu vân tay của bạn rất khó có thể làm giả và đột nhập được vào ngôi nhà của bạn. 
Việc bảo mật, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn được đưa ra là tuyệt đối ngoài ra với chiếc chìa khóa này cũng đem lại được sự tiện lợi tới bạn. Thay vì việc bạn luôn phải nghĩ xem mình để chìa khóa ở đâu, thẻ từ để đâu, mật khẩu là như thế nào để mở cửa bước vào ngôi nhà của bạn thì bạn chỉ đơn giản cần chấm ngón tay của mình vào thiết bị khóa cửa vân tay cánh cửa sẽ được mở ra. 

Còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một bộ sản phẩm vừa tiện lợi vừa có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối đến gia đình bạn như vậy nữa.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 19009070 hoặc chát trực tiếp trên website nhé.

Khóa cửa vân tay