Giới thiệu

E-smartHome là công ty chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị điện thông minh, thiết bị điện tiết kiệm năng lượng, thiết bị an ninh ….

E-smartHome đã nghiên cứu và trải nghiệm kỹ các sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp thông minh, tiết kiệm cho ngôi nhà của bạn.

 

Công ty TNHH E-SmartHome, với tập thể gồm các nhân viên ưu tú đam mê kinh doanh và yêu nghề. Chúng tôi là một tập thể đoàn kết,thống nhất, vững mạnh và khát vọng thành công. Với khả năng vốn có của mình, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ về các thiết bị điện thông minh, thiết bị tiết kiệm năng lương chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp

 

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, E-SmartHome mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng những sản phẩm điện thông minh phục vụ cho khách hàng và cho toàn thể doanh nghiệp Việt Nam, đưa lợi ích đến với mọi người, đặc biệt đưa mặt hàng dân dụng Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế;

 

Đến với E-SmartHome quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp tổng thể về thiết bị điện dân dụng cho ngôi nhà, công trình của quý Khách hàng. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn, giải pháp tốt nhất phù hợp cho riêng mình.

E-SmartHome với triết lý : “ Nơi tạo dựng niềm tin” sẽ làm hài lòng Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội kinh doanh và chính sách giá tốt nhất cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX & TM E-SMARTHOME

Tên giao dịch: E-SMARTHOME

Địa chỉ: Số 24 đường TC1, KDC Mỹ Phước 1, P. Thới Hòa, tx Bến Cát, Bình Dương.

Hotline: 083.220.6868 - 0933.246.247

Website: www.e-s.vn

Mail: esmarthome.es@gmail.com

Skype: duytien2602

--- E-SmartHome --- Nơi tạo dựng niềm tin ---