Chống Cháy Cửa Hàng - Kiot

Dạo gần đây rất nhiều các vụ cháy tại chung cư, cửa hàng, kiot,... Do vậy bạn chúng ta cần những biện pháp để phòng chống cháy nổ tránh để lại nhưng nguy hại không tốt. Dưới đây là một biện pháp dùng để chống cháy cửa hàng, kiot. Mời bạn đọc tham khảo để có biện pháp phòng cháy cho mình.

Thông thường tại những cửa hàng kiot sau 1 ngày làm việc vào thời gian buổi tối sẽ không có ai ở lại để quan sát đảm bảo được an toàn. Các tác nhân có thể gây ra cháy nổ tại khu vực có thể được gây ra từ sự cố chập điện hoặc thắp hương khói. Khi dó bạn sẽ không thể nhanh chóng kịp thời có mặt để dập tắt lửa. Do vậy bạn nên lắp đặt cho mình một bộ hệ thống báo động qua điện thoại và một đồ vật không thể thiếu đó là chiếc đầu bào khói.

Bạn có thể tham khảo những thiết bị đầu báo khói tại công ty E-smart Home có thiết kế đơn giản không dây có thể dễ dàng lắp đặt. Thiết bị báo khói có thể kêu độc lập hoặc kết nối cùng nhiều thiết bị khác. Nhanh chóng phát hiện có khói xuất hiện trong diện tích rộng, có tiếng kêu chói tai để thông báo đến cho người dùng. 

Điều đặt biệt ngoài việc có thể kêu lớn tại chỗ, bạn cũng có thể lắp thêm loa và tích hợp vào bộ hệ thống báo đông, tăng thêm âm lượng loa lớn để báo hiểu đến những người xung quanh.

Tích hợp cùng bộ báo động qua điện thoại giúp bạn có thể biết được tại vị trí nào xuất hiện khói ngay khi bạn không có mặt tại đó. Bộ hệ thống khi phát hiện có xuất hiện khói sẽ lập tự gọi điện đến 6 số điện thoại được đặng ký trong hệ thống và nhắn tin cho số điện thoại vị trí xuất hiện khói. Do vậy giúp bạn nhanh chóng biết được vị trí cháy nhanh chóng dập tắt phòng tránh được vây thiệt hại lớn đến tài sản đặc biệt là con người.

Ngoai việc kiểm soát khắc phục được sự việc ngoài ý muốn như cháy nổ bạn cũng có thể lắp đặt thêm cho mình những mắt cảm biển hồng ngoại và cảm biến cửa đừa. Phòng tránh những trường hợp có đột nhập trộm cắp hoặc có ý đồ xấu tại cửa hàng, kiot của bạnh. 

Nếu bạn vẫn chưa rõ về việc lắp đặt thiết bị báo khói cho cửa hàng, kiot của mình có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 19009070 hoặc chát trực tuyến trên website: https://e-s.vn để được tư vấn rõ hơn về việc lắp đặt và sử dụng.