Công tắc cảm ứng hồng ngoại thân nhiệt và ánh sáng tiết kiệm điện năng

- Công tắc cảm ứng hồng ngoại là loại công tắc cảm ứng thông minh phát hiện sự hiện diện trên nguyên lý thân nhiệt từ những cử động nhỏ của người. Đặc tính của công tắc cảm biến phát hiện chuyển động liên tục, nên thời gian mở đèn được duy trì trong khoảng cài đặt đến khi không còn chuyển động nào trong vùng quét thì thiết bị sẽ tắt.

- Công ty E-Smart Home chuyên cũng cấp loại công tắc cảm biến hồng ngoại. Thiết bị công tắc hồng ngoại được thiết kế bắt mắt dễ dàng lắp đặt tại các vị trí của ngôi nhà, có cấu trúc vi mạch xử lý thông minh kết hợp mắt cảm biến PIR siêu nhạy.Công ty luôn cam kết những sản phẩm đưa ra đêu có chất lượng tốt, thực hiện được hết chức năng của thiết bị.

công tắc cảm ứng hồng ngoại

hình ảnh công tắc cảm ứng hồng ngoại

Lợi ích khách hàng khi sử dụng công tắc cảm ứng tắc cảm ứng hồng ngoại

- Khi không ưng ý về sản phẩm bạn có thể trả lại trong vòng 30 ngày. Một đổi một khi xuất hiện lỗi hỏng hóc trong vòng 2 năm.

- Giá thành cạnh tranh nhất Việt Nam.

- Luôn đảm bảo hàng chính hãng 100%.

- Sản xuất trực tiếp từ công ty không qua khâu trung gian.

- Có rất nhiều chương trình khuyến  mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại E-Smart Home.

- Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Lưu ý khi lắp đặt công tắc cảm ứng hồng ngoại:

Không nên lắp đặt ở những nơi gần động vật, hoặc những nơi có nhiệt độ quá cao, hoặc những vùng có gió quá to.

Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm ứng hồng ngoại

- Sản phẩm này không có nhiều lưu ý lắm khi sử dụng, chủ yếu là bạn nên lưu ý những điểm mà chúng tôi đã nhắc trước khi khi lắp đặt.

- Tất cả các sản phẩm cảm ứng đều được lắp đặt dễ dàng tiện lợi bằng cách có ốc vít vào tường hoặc có phần dán trực tiếp vào tường. Do đó bạn chỉ cần mua về và sử dụng thôi nhé.

Ưu điểm của công tắc cảm ứng hồng ngoại

- Giúp tiết kiệm điện năng gia đình một cách tối đa nhất khi sử dụng.

- Mang lại tiện lợi khi sử dụng, bạn không cần phải tắt bật điện, hay lo lắng rằng không biết mình đã tắt điện chưa trước khi ra ngoài.

- Chống trộm hiệu quả cho gia đình bạn, có thể trộm sẽ phải giật mình khi đột nhập vào nhà bạn mà bị phát hiện bởi những thiết bị điện thông minh này.

Liên hệ mua hàng bằng cách nào

- Trước tiên bạn hãy xem qua những sản phẩm của chúng tôi tại website, sau đó hãy chọn một sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu của mình và gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

- Khi tư vấn chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên dựa trên những thông tin cung cấp từ phái khách hàng để chọn cho Quý khách sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

- Nếu bạn là người không thích đọc nhiều thì hãy gọi điện trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại nổi trên website. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.

- Bạn ở Hà Nội hoặc bất cứ tỉnh thành nào tại nước Việt Nam mà muốn mua công tắc cảm ứng tắt mở điện chúng tôi đều có tất cả các đại lý của công ty trên tất cả các tỉnh thành. Hoặc bạn cũng có thể mua trực tiếp tại công ty chúng tôi sẽ gửi hàng về cho Quý khách.

Ưu đãi khi mua sản phẩm tại E-Smart Home

- Mua càng nhiều giảm giá càng nhiều.

- Mua lần 1 giảm giá 10%.

- Mua lần hai giảm giá 15%.

- Mua lần 3 giảm giá đến tận 20%.

Chế độ bảo hành

- Mọi sản phẩm đều được sử dụng bảo hành trong vòng 02 năm.

- Thời gian sử dụng dài lên đến 30 ngày, thoải mái cho sự đánh giá của bạn phải không nào.

- Thương hiệu E-Smart Home.

- Thanh toán khi giao hàng và chuyển hàng trên toàn quốc.

Cam kết sản phẩm phân phối là hàng chính hãng và không phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ những phát hiện nào về chất lượng xin vui lòng liên hệ lại để được giải đáp kịp thời.

Bạn có thể xem các sản phẩm công tắc cảm ứng khác tại link dưới đây:

https://e-s.vn/cong-tac-cam-ung-vi-song

Công tắc cảm ứng hồng ngoại